Ô Dù Gấp Ngược Cầm Tay Tiện Lợi

Sản phẩm ô dù gấp ngược là phong cách sáng tạo của một kỹ sư hàng không người anh ” Jeanan Kazim ” đã mang đến cho mọi một thiết bị vô cùng độc đáo , với sự sáng tạo lạ mắt và sự hiếu kì của người sử dụng do đó ô dù gấp ngược cầm tay thuận tiện được thích thú và lựa chọn để mang đến hữu hiệu cao và tiện dụng với sự sống mỗi ngày ngày nay .

o-du-gap-nguoc-cam-tay-tien-loi-1

Đối với các thiết bị ô dù thông thường thì khi đi dưới mưa xong và lúc gấp dù lại chúng ta sẽ bị nước văng vào áo quần hay những vật dụng luôn làm cho người sử dụng nhận thấy khó chịu . Vậy đối với ô dù gấp ngược cầm tay tiện lợi để hoàn toàn khác , tất cả nước mưa khi gấp dù lại sẽ nhận được thu gọn vào trong giải quyết được hết tất cả những sự khó chịu khi bị nước văng vào .

Cấu trúc ô dù gấp ngược cầm tay tiện lợi luôn nhận được thích thú :

Ô dù gấp ngược cầm tay tiện lợi nhận được lập trình hoàn toàn ngược lại so với các loại ô dù truyền thống và Congtysanxuatodu.com của chúng tôi sẽ giúp cho người tiêu dùng hiểu thêm phần nào về tính thuận tiện của nó như :

  • Mở từ trong ra ngoài sau lúc để sử dụng ngăn chặn bắn tóe nước, chính do đó mà bên trong của một dù luôn khô ráo
  • Đỉnh ô nằm bên xem. Lúc mở ô, ta cũng kéo thanh bấm lên trên, nhưng thay vì mở sang hai bên, cánh ô sẽ đổi hướng lúc kéo thanh bấm lên trên cùng.
  • Sau lúc mở hẳn, hình trạng ô không khác với những loại ô thông thường, vậy có rất nhiều ích lợi kèm theo lập trình mới.

Điểm mạnh của ô dù gấp ngược so với dù truyền thống :

  • Không làm ướt sàn ô tô, sàn nhà: Đó là nhờ thiết kế đóng dù sáng tạo đồng thời chất liệu dù không thấm nước, chia làm 2 lớp thông minh .
  • tiện dụng trong không gian hẹp: bởi cơ chế mở ngược của dù, khi vào xe ô tô, bạn có thể đóng dù trong khoảng khe cửa hẹp nhất mà vẫn không bị ướt .
  • dễ dàng cho người sử dụng smarphone: lúc để smarphone dưới trời mưa, 1 tay cầm dù 1 tay cầm điện thoại sẽ rất bất nhân tiện với chiếc ô dù gấp ngược giá rẻ tay cầm có thể luồn tay qua và dùng điện thoại chiếc cách thức thoải mái .
  • Tránh va chạm ở nơi đông người: Với lập trình mở ngược độc đáo chiếc dù này sẽ mở cánh dù ở trên chót đỉnh, thay vì mở ngang trực tiếp sang hai bên như loại dù truyền thống .

o-du-gap-nguoc-cam-tay-tien-loi-2

Xưởng sản xuất ô dù Nguyên Phát tự hào là khu vực chuyên sản xuất ô dù gấp ngược chất lượng với mức giá thành thấp hợp lý với từng nhu cầu để của khách hàng . Với nhà sản xuất giỏi chính vì đều đó chúng tôi luôn được rất nhiều khách hàng yêu thích , còn bạn thì sao hãy liên hệ với chúng tôi ngay sử dụng được trao đổi và chuyên dụng cho nhiệt tình nhất .

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Hotline: 0962.847.277 ( Mr . Điệp )
  • Email: odunguyenphat15@gmail.com

Xem thêm bài viết: ô dù gấp ngược độc đáo

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s